17w bắt đầu rạn ngứa dùng gì để giảm ngứa bụng ạ

Giúp mk với

10 Các câu trả lời

Dưỡng da bằng các mỹ phẩm cấp ẩm an toàn, thành phần nhiều Hyaluronic, elastin, collagen. Quan trọng phải thẩm thấu vào da. Các loại dầu như dầu dừa chỉ cho cảm giác ẩm, bết bên ngoài ko thẩm thấu vào da. Dùng kiên trì ngày nhiều lần. Uống nhiều nước và thực phẩm chứa nhiều nước. Cần dùng ngay cả khi chưa bị rạn da mới khoẻ và đàn hồi tốt.

mom đừng gãi nha càng gãi vết rạn sẽ lan rộng hơn mom dùng bio oil xem đỡ k nha

Dùng kem rạn kem dưỡng vô hoặc oil nhé

mk dùng mustela cũng tốt lắm mom

bôi dầu dừa hoặc bio oil nhé m

mom dùng baby oil or dầu dừa nhé

Mình xài Vasaline á mom

bầu dầu dừa đó mom

Bôi dầu dừa mom nhé

m thoa dầu dừa nha