Pwede bang magpa-vaccine pag may regla ka?

You can get vaccinated against COVID-19 if you are menstruating the day of your appointment. Menstruation isn't a medical reason to not get vaccinated. 💉 Source: WHO

Pwede bang magpa-vaccine pag  may regla ka?
13 Các câu trả lời

This is true! I had my period nung nagpavaccine ako wala naman naging problem.

I don't think there is nothing wrong being vaccinated even having your period.

Agree ako dito momsh!! Go na sa vaccine agad kapag may available hehe

AGREE! Ganyan na ganyan ako nong 2nd dose ko. Walang alinlangan :)

thanks sa pag share nito mommy..daming mga di alam na pwede pala .

Yup, I was on my first day of period during my 2nd dose. 🥰

may epekto po ba yung booster sa regla?

yes definitely mommy ❤

yes pwdeng pwde ❤️

thanks for sharing this! 😊