mga mommies.May nkapAg insulin b sa inyo?Hnd po b mkkaapekto sa baby n bka mtamaan sa tyan

GESTATIONAL DIABETES

2 Các câu trả lời

safe ang insulin sa baby. yung tyan skin- fats- tissues- muscles- tissues- peritoneum- abdominal space (intestines etc)- amniotic sac with fluid- baby. yan napakalayo, ang needle ng insulin syring ay sobrnag ikli at nipis lang so di tatamaan ang baby pag naginject sa tyan.

2y trước

Slamat mommy. Nkktkot lng since 1st time ko mg insulin tas 37 weeks na ko on labor na if ever. Bka mpanu c baby..