IE pano po?

Genuine questions po mga mommy, pano po ba ginagawa yung IE? Bakit sobrang sakit po i-ganun? Ano po yung ipapasok sayo, daliri po ba? Mas masakit po ba sya sa TransV? Thank you po 🤗 Curious lang po hehe 33 weeks na po ko tom, and kabado na rin kasi. #FTM

7 Các câu trả lời

Actually curious din ako 35 weeks here and kanina lang sa check up ko kinailangan ako i-IE since may onting bleeding ako. hindi naman siya masakit for me, and yes, daliri yung gagamitin ng doctor. halos parehas lang pag trans v uncomfy siya. pero for me lang yan not sure if may ibang way pa ng pag IE kasi nababasa ko din sa iba na masakit nga daw.

Yes po finger po ni OB yung ipapasok. Wayback 2016 as far as I remember, hindi naman ako nasaktan nung ni I.E ako ng OB ko. Kaya nga nag tataka ako kung bakit karamihan sa nababasa ko masakit daw pag ni I.E. I’m 33 weeks now, malapit ko na ulit sya maranasan and same OB p din naman ako. Kaya ewan ko kung masasaktan na ba ako o hindi. 😅

12mo trước

sabi daw mommy depende daw sa daliri ni doc. bukas for IE na din po ako haha kinakabahan po ako hahahah

hi mi . gingawa ang ie once pumatak ka na ng 37 weeks . masakit sya oo . kasi ipapasok ng doktor o midwife yung finger nya sa keps mo para masukat kung ilang cm na si baby . masakit lalo kapag nagle labor kana tapos ggawin yung ie 😅 (34 weeks pregnant ako now sa 2nd baby ko) yan ay base sa exp. ko nung unang anak ko palang 😊

12mo trước

thank you po mi

dipende po sa mag IE sayo mi. kasi yung oby ko dati hindi naman masakit pero sa public hospital masakit na mahapdi parang may dugo din sya. 35 weeks preggy po ako ngayon. 2nd baby din. base lang po sa unang anak ko.

12mo trước

thank you po mi 🤍

ang trans v po kasi di naman sagad ipapasok sayo sa.pinakaloob talaga haha yung i.e po kasi sagad yan tas susukatan yan or ichcheck kung naka open ba cervix mo po di tulad sa trans v kalahati lang

12mo trước

masakit pero kakayanin naman kasi mabilis lang naman e masakit sya pagpasok pero mabilis lang i.e

masakit lang naman ang i.e pag nakapanganak kana tas may tahi i.e ka nila pero sa iba kase na ftm nasasaktan baka ma i.e na rin ako by tommorow 36weeks or nextweek pang 37weeks ko

Up! Curious din ako ftm and 33 weeks hehe