Hello mga mommy na team Feb my gender n po ba si baby nyo??

15 Các câu trả lời

May gender na po pero hndi sya ganon ka clear na mkikita agad sa ults, btw im 14 weeks and 5 days, hndi pa talaga nakakpag pa ults, by october pa, ☺️kaka excite

2y trước

Wow hehe congrats and good luck saten mommy

Same sa first namin, nalalaman lang naman pag kalabas na. Hindi naman inaalam ang gender and alam din ng OB para di magkamali at masabi. Go team Feb!

17 weeks na ko based on LMP po hopefully by September malaman na ang gender!! september pa kasi next check up ko kay OB. ❤️❤️

wala pa po hopefully sa sep makapag paultrasound na for gender reveal im 16 weeks pregnant na po. ☺️

16weeks nko pero sa sept pko papa gender.hopefully mkita na ng malinaw😁😁😊😊

Hello po feb din po ko 13 weeks preggy, hindi pa po makita gender ni baby november po pwede na makita

16 weeks here. Next check up ko po next month, icheck na din daw din OB ang gender ni baby 😊

Hello team feb din po kami ni baby! Di pa pos ya makikita ng ganung kalinaw 14weeks preggy

hello Po mii Sakin Hindi pa 14weeks plg Kasi hehehe sa susunod npg Ako mag papa utz

16 weeks here 😊by october pa ko kasi September sched ko ng anti tetanus e