Salamat sa sasagot

Gd'am mga mmys ask ko lang if normal bang may lumabas saken na parang water hindi naman sobrang dami sakto lang wala syang amoy 32 weeks and 3 days palang po ako paki sagot nga po salamat

5 Các câu trả lời

bwst po inform your OB baka lang amniotic kung walang amoy. kaai kung ihi yan syempre medyo.mapanghi ang amoy. konti man po ang water, inform your OB kasi di po ok ang ganun kung panubigan mo na nga yun. ang layo mo oa sa safe term na 37weeks para po manganak sana..

I don't know the definition of sakto lang for you. Isang baso? half na baso? if ihi yan you'll feel it and know it's ihi talaga. better let your ob know about it.

Kaya nyo po bang ihold?? Kung nahohold nyo po paglabas ng liquid ihi po iyon pero kung hindi pwede pong amiotic fluid po iyon.. Pacheck up na po kayo sa ob ninyo ASAP.

1y trước

Inform your ob po immediately kasi kung ihi yan kaya nyo po ihold yan parang kapag naiihi na po kayo.

punta na po agad Kay ob para po macheck Kung ano po ung lumalabas po sa inyo.

musta kna mie?