Pa help po.

May gatas naman ung boobs ko pwro hndi ganon kalakas, gusto k sana ung super dami eh. Ano po kaya pde ko gawin? Nag iinom po ako ng malunggay capsule 3x Aday at nag lalaga po asawa ko ng malunggay para inumin ko. Ang mahal ksi ng milk ni bby ko nagpalit kami dahil un sabi ng pedia nya

3 Các câu trả lời

Ang best na "pampadami" ng breastmilk ay Unlilatch/ feed on demand lang po and keep yourself healthy, well-hydrated, and make sure naka-deep latch si baby ☺️ Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's OUTPUT (poops, wiwi, pawis), at NEVER sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas/ laki ng dede. And remember na kapag umiiyak or iritable si baby, it doesn't always mean din na gutom sya ☺️ Also, babies don't only nurse on our breasts for feeding purposes but for comfort as well. Also, don't wish for a "super dami" dahil engorgement at mastitis ang aabutin nyo. Strive for "enough" which is easily achieved basta unlilatch or feed on demand kayo ni baby. I highly recommend po na magjoin kayo sa FB grp na "Breastfeeding Pinays" for proper education and support group on breastfeeding ☺️ (https://www.facebook.com/groups/breastfeedingpinays/)

unli latch po.. ilang months na po ba Si baby? at first talaga konti lang Kase un lang din demand nya. natry ko nun 2 months pa lang pump na ko Ayun katakot baka maoverfed sya. full na sya pero matigas pa Dede ko kaya Ang ending pump ulit tapos lagay lang sa ref. sayang po

2d trước

kaya Ako mhie ung 1 month vs 2 months ko ni baby ay laki difference e biglang lobo ang pisngi hehe.. as long as na nakaka Dede okey Si baby. Malaman mo kung mag nadedede sya Sayo if nag poop at wiwi sya..

unli latch tas sinabayan ko nang pag inom ng M2 , tapos sabaw, yung clams/shell instantly dumami gatas ko after ko kumain nun.. tas yung m2 maintain ko pag inom until now almost 2 months na si baby.

2d trước

ano ung m2 mi?