Do you also do garage sale mga moms?

7 Các câu trả lời

We do it sa house ng moms ko. 3-4x/year kami nag garage sale kasi medyo madami talagang hindi na nagagamit sa bahay pati mga gamit din naming magkakapatid dito sa Manila.

Yes. Usually after Christmas ko ginagawa. For this year, nakapagsort na din ako ng mga pinagliitan ni baby. Still thinking though if isasama ko sa garage sale.

Yung mga pinag lumaan ko at pinag-liitan binebenta ko. Pero yung mga pinag-liitan ng anak ko ay ishinishare ko sa mga friends ko na may anak pang maliliit.

Yes, mommy. Usually after ng Christmas kami nag-gagarage sale. Since may mga new clothes si baby, ibebenta ko na yung mga hindi nya na nasusuot. :)

Wala akong time mag garage sale kasi busy masyado and walang ibang magbabantay, I prefer selling our pre loved stuff online instead.

Once a year lang. Kapag nakakahanap ng time ayusin lahat ng unused clothes and other things sa bahay.