16 weeks tomorrow

Ganyan din Po ba kayo kapag medyo busog?

16 weeks tomorrow
9 Các câu trả lời

same here 🤣 since nasakop na ni baby puson ko, ung busog ko literal sa upper section lang ng pusod. pag nadigest naman na mejo flat na ulit 😁

16 wks din ako. bilbil palang. 5-6 months pa usually nag aappear ang bump, depende pa din sa katawan

Ako 18 weeks mi.. Ganyan pag busog pero pag naka higa parang pantog lng pag puno 🤣

FTM, ganyan din sakin mii. Pag nakahiga naman na, sa puson lang maumbok.🤣

4mo trước

Same 16 weeks narin bukas 😁

i am currently 17 weeks pero di ganyan kalaki tyan ko, okay lang po kaya 'yon? 😐

4mo trước

ganyan din Ako sa first baby ko sis, di parepareho Ang laki Ng tyan ko. no worries sis kung may monthly check up ka Naman Kay OB

same po, maumbok kapag busog kapag sa madaling araw puson lang nalaki ..

yes mii same tayo ganyan din kalaki tummy ko pag busog na😔😅

4mo trước

pero mi pag umaga di na ganyan kalaki😅

15 weeks here pero parang bilbil lang din hehehe 🥰

17 weeks here haha parang puro bilbil lang akin hahaha

4mo trước

may pagka chubby Kasi Ako mi