diapers

Ganu kadalas po ba dapat palitan ang diaper ni baby? 3 months na po xa. Xmpre po pag tumae agad pinapalitan pero po pag wiwi lang gano po kadalas? Ps: pag gabi po ba every 3-4 hrs din po?

26 Các câu trả lời

3-4 hours or everytime na sag na yung diaper palitan na po para iwas rashes.

Kami po, every 3-4hours po kahit di puno kapag wiwi, and everytime magpoop.

Hi! Every 4 hours, or depende kung tingin mo malapit na mapuno.

Ako every 2 hours lang. kahit di pa puno. Ayoko nabababad si baby eh.

5y trước

Ako dn po parang nakkonsensya ako kasi ako man ayaw ko naman na kung ako man magdiaper eh mababad ako. Kawawa nman sila

Depende kung puno na. Nakakatatlo kaming palit sa isang araw

5y trước

Huggies po. 3 months old

depende sayo kung puno na palitan muna

Kung wiwi lang, sakin mga 6-8 hours

Depende po kay baby mamsh 😊

Thanks sa reply mga mommies :)

Maximum of 3 hrs.