Lines

May ganito rin ba kayo after manganak? Hanggang legs yan na lines dalawang legs rin. Pakisagot baka di nato mawala

Lines
66 Các câu trả lời

Yes. Lumitaw xa during pregnancy. Prang less visible n ngayon. 3 months n baby ko.

Nagkameron din ako nyan nung nabuntis ako. Sabi sadya daw yan ehh. Mwawala din.

On my 2nd tri now pero wala naman. Nawawala naman daw po 'yan mommy 🤗

Yeeesss ako meron since birth 😅 mas lumilitaw sya ngayong preggy ako 😁

may ganyan ako ngayon . matatanggal pa po ba yan???

sa tingin ko po sa leggings po yan na fitting. ganyan fin saakin kasi.

meron din ako nyan since nagbuntis sis. and di na rin daw yan mawawala

Meron ako prang libag xa both legs ko PA.. Discoloration of skin

Akala ko libag yun ganyan ko sa legs. Akala ko ako lang 😂😆😅

Meron Ako nyan even before pregnancy. Wala naman syang Kasi. 😊