Stress

Ganito po ba talaga pagnagbubuntis laging nalulungkot umiiyak magulo isip para pakiramdam mag-isa nalang sya sa mundo,,? ???

57 Các câu trả lời

Iyakin din ako pag buntis dko alam kung bakit feeling ko sobrang lungkot ng mundo kahit ang daming reason para sumaya. Stay positive lang po 😊😇

Ganyan talaga mumsh, di mo maiiwasang maging emosyonal. Danas na danas ko yan non pero lagi mo kakausapin baby mo para di ka na masad. ♥️

Wag mong ipagpapatuloy yan sis ..mahirap pag stress at lalo na pag wala kang kausap baka mapupunta yan sa depression ..pray lang po...

normal po yan momsh sa buntis, nagbabago mood natin at nagiging emotional tayo. phase lang yan mommy, magiging okay din ang lahat

Ako sobra ko din narramdaman yung ganyan nga ung buntis ako kaya normal nmn sguro may time na hindi p ko makatulog

kung maaaring iwasan . iwasan mo yung negative tginking . kasi kung ano nararamdaman mo yun din pakiramdam ng baby

wag ka magisip ng di maganda kc nararamdaman ng baby mo pagmalungkot ka. gusto mo ba mastress din c baby mo?

Me 🙋😂, minsan pa nga madali na akong ma-insecure...pero naglilibang na lang para makarelieve

Hormonal imbalance yan sis . Dapat lagi ka nanunuod nang masasaya para happy din si baby mo .

Opo sensitive at emotional po..pray lang momsh wag mag isip kung anu ano, wag pakastress