Nag Do kami ni Hubby, eCS and 4mos post partum

Ganito kasi yan mga mi, ECS ako and 4mos post partum kabababa lang ni hubby galing barko eh syempre 10mos na walang ano, pinagbigyan ko. Kagabi nag do kami ni hubby habang tulog si LO 😆 naipasok naman tapos medyo dinugo pero di namin tinuloy kasi baka malagyan eh maliit pa si LO pareho naman kaming hindi umabot sa langit kasi pareho din kaming takot haha. Okay lang ba yun mga mi??? Di pa kasi ako nagkakaroon after kong manganak. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Mag pills ka for breastfeeding mami para safe ang pag do, natural po na hindi ka rereglahin agad if nag papa breast feeding.