13 weeks pregnant emotional

Ganito ba talaga pag 13 weeks na, emotional Ako ndi Ako nakakakain. Ndi ko maintindihan un sarili ko🥹

4 Các câu trả lời

same mi iyakin ako lalo naung preggy ako. Labanan mo mi, libangin mo sarili mo nuod ka funny vids or movies ganyan. May nabasa kasi ako kanina after ko umiyak na yung babies daw sa tyan nararamdam yung emotion natin with same intensity. Kanina umiyak ako kasi nakapanuod ako ng malungkot na cartoon yung iyak ko parang iyak ng may sama ng loob at ayaw tumigil. Hanggat maari nilalabanan ko lalo na ako lang magisa sa bahay.

yes u are stil going thru hormonal changes ... its all normal still ...

yes ,ako kasi 11 weeks madalas ako umiyak kahit sa mababaw na dahilan.

d Kona Kasi alam Ang gagawin ko 3 days na akong umiiyak. 😥