Aurora Lotion may mosquito repellent effect. Good for sensitive skin!

Gandang pang-artista ang taglay ni Misis dahil sa Aurora Soap and Lotion lang siya nagtiwala. 💚 Hatid ni Aurora Soap and Aurora Lotion ang KAGANDAHAN na talagang mala-DYOSA dahil sa KINIS at GANDA😍 🌱🌿💚 Very effective yet affordable 👌🏻 Gusto mong bumata!? Meron yang swiss apple stem cell na galing pa sa Switzerland ! Ask your dermatologist magkano session para magpalagay ng stemcells sa mukha!? 😉 Eto pa may Argan Oil sya for natural moisturizer and with INSECT REPELLENT EFFECT pa!! Kaya bet na bet ilagay sa mga kiddos👶🏻👧🏻 No Harm, No Side Effect and No Age Limit 👌🏻💚 But we are blessed because i-Fern already incorporate the ingredients to our soap and lotion 💁🏼‍♀️ Beauty products na hindi ka tinipid, di lang pangpaganda kundi kayang makagamot pa 💪🏻👊🏻 Switch your beauty regimen to our AURORA products NOW! No promise ✋🏻 Just RESULT 💁🏼‍♀️

Aurora Lotion may mosquito repellent effect. Good for sensitive skin!
1 Trả lời

Hi mommy! Ask ko lang, ilan taon po si baby pede gumamit ng aurora lotion? Okay na ba sa 2 years old ipagamit yan?

3y trước

ahh i see good to know hehe yep pwede sya. pati fern d