multivitamins + minerals mosvit elite multicare

Gamot Na Nagpapasuka Ng Tanghali ko. Sino Relate Na Mommy?

multivitamins + minerals mosvit elite multicare
26 Các câu trả lời

May times na masusuka po pero madalang. Sinasabayan ko po ng matamis para di masuka :)

Ganyan vitamins ko nung 1st tri to 6 mos ko. Gabi ko iniinom. Bago matulog para di naisusuka.

For the brain development yan ni baby di ba..kaya tiis tiis lang mga mamshie

Obimin yung akin nasusuka pa rin ako kaya gabi ko iniinom before matulog

Ganyan din vit ko. Pero hindi naman ako nagsusula. Mahirap lang lunukin.

Sumusuka din ako sa vit na yan. Kaya bumalik na lang ako ng Obimin.

Suka din. Tinigil ni OB pinalitan nya na nang iba.. Hahaha

Same Yung vitamins natin...mahirap lang po lunukin😊

Ilang months po kayo pinaiinom ng multivitamins?

Same po nagsusuka rin po ako mga tanghali. 😩