Labor pain

Gaano po kasakit ang labor kung madedescribe nyo? 😅

27 Các câu trả lời

Sobrang sakit momsh ako lahat ng nasa paligid ko di makalapit diko alam gagawin ko sobrang sakit sa sobrang sakit gusto ko na magpa cs 😅

Hindi ma dedescribe yung sakit. Sobra mamsh! Pero depende sa pain tolerance. Sakin kasi di ko keri. Haha!

Isipin mo na Yung pinaka masakit. Yun na.. Mapapadasal ka at mapapatawag sa mga saints if mejo religious.

Medjo lamang lang sa dysmenorrhea (kapag immune ka na sa dysmenorrhea monthly) 🤣

3y trước

yung tahi po mas masakit daw kesa sa paglelabor?

10x siguro ng dysmenorrhoea tuwing period😆 pero mas masakit pa rin for me yung tahi hahahaha

Pinakamasakit na nafeel ko sa tanang buhay ko. Walang halong chaar to!! Haha

diko rin ma describe ung sakit 😅 kumakanta nalang ako ng worship songs sa isip ko ...

ako po mataas pain tolerance ko pero grabe hanep ang sakit nung nag lalabor ako.

parang naipit ka bigla...ng paulit ulit🤣🤣🤣 pero kakayanin mo di umiyak.

para kang super natatae pero d mo mailabas at saka humihilab ang tyan ,