Morning sickness

Gaano katagal po maeexperience yung morning sickness. And yung frequent na pagsuka for the whole day?

23 Các câu trả lời

ako ksi hanggang 3/months...pero pa sumpung2 prin ang pag susuka ko till now 6months preggy na ako😊

Ako nung first trimester ko always umaga at gabi tapos po ngayon di na po masyado

Actually hindi nga ako sa umaga nagsusuka eh. Madalas sa tanghali at sa hapon.

4months na si baby pero matindi parin morning sickness ko :(

Me, 1st trimester and mga start ng 2nd trimester lang.

Sakin 4 mos po sis. 5 mos lang medyo nawala wala

Morning lang po..during first trimester

Ako po hanggang 4th month ko pa.

ako 4months nung tumigil ...

1st trimester po momsh..