Fully vaccinated

Fully vaccinated na ba kayong lahat Sa bahay Ng Covid-19 Vaccine? Except for your kids. Kaming Lahat Sa bahay fully vaccinated na. Except Sa kids and 1 senior citizen. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll

6 Các câu trả lời

Yes lahat kami fully-vaccinated na except for the kids. Sana soon meron na din vaccine for them.

Fully vaccinated✔️ Kids nlng talaga and teens namin ang wala☺️

yes. lahat sa bahay maliban sa Baby namin Fully Vaccinated na.😊

Same here. Fully vaccinated na kami lahat sa house except my kids

yes 💉💉

yes!