Poop ni baby

Ftm Normal poba sa mixfeed to nung Friday po kase hindi tumae si baby kaya po gumamit na kami na suppository nung sabado tapos po kahapon bali kaka 1month palang po niya kahapon yung tae niya po kunti kunti lang po dalawang beses po ganon and ngayon parang hindi na naman po siya tumatae kapag po mamaya hindi parin siya tumae ipapacheck up napo namin puro dighay at utot lang po siya 😭

1 Trả lời

Mix feeding din po ako. 1 month and 2 weeks si baby now. Nung first few weeks nya madalas syang mag poop every after dede pero ngaun po once or twice nalang sya nagpu poop. Minsan hindi tlga nagpoop sa isang araw and normal daw po un..

9mo trước

salamat po