Hello mga mommy FTM here... 32 weeks na ako ok lang ba na hindi na magpa OGTT?

6 Các câu trả lời

Depende po sa OB niyo kung manghihingi siya. Yung sa una ko kasing baby hindi ako pinag OGTT pero ngayon sa second pregnancy ko pinag test ako kasi biglang taas daw timbang ko kaya chineck kung Diabetic ako. Diabetic nga 😅

depende po yan sa OB nyo, pero yun po kasi pinaka importante e, kasi if ever na may infection po kayo sa dugo or ihi , better maagapan nyo po agad at di mahawa si baby nyo.

depende po sa sabi ng OB nyo.. aq repeat cbc lang kasi mababa ang hemoglobin q nung 1st trimester. d rin aq manas o nag gain ng 5kilos or more kaya d nia na aq pina OGTT..

2y trước

d ko pa po nakuha result. sana ok pero mula highschool kasi anemic na aq. d na rin tumaas ng 90/60bp q.

Same here, Hindi na ako nag OGTT kasi hindi ko kaya yung fasting. every night kasi malakas ako sa water

same 32 weeks nko di pko nkkkpg pa ogtt. pero laki ng tinaas ng timbang ko.

mas mabuti po na ma OGTT para makita kung mataas sugar..