worried mom

Hello, ftm here. Usually gano ba katagal mawala paninilaw ng baby? Nagwoworry na kasi ako pati yung white sa eyes nya naninilaw eh. Turning 2weeks old si baby this saturday.. *Addtl: dec 2 kami lumabas then dec 4 na siya napaarawan kasi nag uulan ng 3 diba? Pero slight nalang naman paninilaw niya, natatagalan lang ako momshies..

22 Các câu trả lời

Be patient po na paarawan c baby everyday in the morning . the best ung unang pag sikat ng araw 6am . bilad mo 1hr. Po

Bilad mo lang po sa araw c bBy momsh ganyan din po ang baby q nawawla din po yan

Paarawan mo lang po araw2.. si baby ko rin matagal bago nawala an paninilaw

Seek medical assitance from experts. Wag iasa sa iba ang kondisyun ni baby

Bilad nyu po sa umaga .. My vitamins n nakukuha para mawala paninilaw

Yung baby ku almost 1 mos ang paninilaw nya. Bfeed nyu po

Paarawan mo atleast 30mins between 7 to 8am.

Baby ko inabot din 1 month bago nawala

Pwede po ba ilabas si baby sa winter?

Napapa arawan ba si baby