22 weeks breech position sino po dito yung hindi makita gender dahil suhi si baby?

10 Các câu trả lời

20 weeks ako nung nag pa CAS breech baby din pero bumukaka sya kasi nilikot sya ng OB kinausap sya ng kinusap habang nililikot ayun bumukaka kita ang burger

Currently 23 weeks. Di p namin alam gender ng baby kasi suhi din hehehe. But hopefully next week on my check up, makita na. Kapit lang momshiee!

breech si baby boy q noong nagpa ultrasound kmi for his gender reveal inom ka ng malamig na tubig tz khit konting chocolate mie bago ka mag ultrasound

2y trước

sya naman po active den nung inultrasound ako kaya lang hindi talaga makita puro pwet naka tago daw po

21w3days baby ko momsh. nakita na kahit breech po position nya.🤗 nkita agad Yung putotoy nya 👶

21 weeks ako non nagpa ultrasound suhi din c baby boy ko pero Nakita Naman agad gender niya ☺️

transverse baby boy last dec 14 22weeks sana sa nxt ultrasound ko nkaposisyon n sya 🙏🙏🙏

akin mamshie suhi pero nakita naman ung gender niya boy nakita ng ob ko😁

breech din saken, nakita na gender niya. lumitaw ang pututoy 😅

ako naman po 24weeks pero suhi c baby d pa makita gender nya

23 weeks breech din ako pero nakita namn gender ni baby