38 Weeks and 2 Days

FTM po. Ano po pakiramdam ng labor? Yung parang rereglahin po ba na nasakit ang puson? Naglilikot din po kasi si baby sa tiyan ko kaya hindi ko sure kung nagi start na yung labor ko or what. May nababasa din po ako dito na kapag may lumabas nang mucus plug ay sign na ng labor, pero wala pa naman pong nalabas sakin na mucus, discharge lang po na color white pero wala naman amoy.

1 Trả lời

di naman lahat nilalabasan ng mucus plug.. basta dysmenorrhea na di nawawala, yun yung labor.