Any advise po.

FTM po ako at sobrang hirap sa pagkain. Lahat ng kainin at inumin suka agad pati vitamins. Minsan po nkakailang subo plng ng food sinusuka ko na agad. Kahit po tubig. Di din po ako mkakain ng prutas kasi sinisikmura ako. Last check up ko po nung friday at ok nmn si baby sa utz. Sinabi ko po sa ob about sa pagsusuka pero normal daw po un at lumilipas din. Natatakot po ako para kay baby. Wala na po sya nkukuhang nutrients dahil halos walang laman tyan ko kakasuka. Any advise po kung ano ginawa nyo nung nahirapan din kayo sa paglilihi. TIA!

1 Trả lời

hanap ka mi ng mga pagkain na hiyang sa panlasa at pang-amoy mi..1st trimister ko noon ayaw ko din kumain..sinusuka ko lang din pwera arroz caldo at tuyo..yon lang kinakain ko pero bumalik din ang gana ko sa pagkain nong nasa 2nd trimester na ☺

7mo trước

thanks mi. hopefully id feel better sa 2nd tri.