Ano po ba ang dapat bilhin na feeding bottle for newborns? Referring to oz. And brand

FTM this november and nag uutay na po ng mga gamit ni baby. Di ko po alam kung anong brand at ilan oz. Dapat ang bilhin for newborns. Sabi po kasi 2 oz, 4 oz. Ganun po ba dapat muna? Pang reserba din lang po in case na wala gatas for breastfeed. #TeamNovember2022 #feedingbottles

2 Các câu trả lời

Para sakin, wag ka na mag 2oz bottle (di wais) upto 1 month lang naman ang 2oz. Deretso na 4oz agad, kung worried ka sa teats, edi bili ka nalang super slow flow teats, kesa paiba iba bottle Anyways, hegen ung bottle namin, magaganda kasi reviews

2oz po muna sa hospital then sa bahay 4oz