21 weeks and 6 days now

ftm normal lang ba na sa gabi sya mas active tapos kapag magtatry akong videohan hindi sya nagpapakita hys... team march

21 weeks and 6 days now
5 Các câu trả lời

Yes po or everytime na nakarelax ka. Mostly kasi sa gabi ka nakakarelax kaya dun sila madalas nagiging active at dun mo nafifeel lalo galaw niya.. depende po siguro, ako navideohan ko mga galaw nya sinasakto ko kasi sa oras na alam kong active na active sya, like after ko kumain or bago matulog... Unti unti kasi makukuha mo na yung oras kelan sya makulit talaga.yun yung routine na. :)

same din po sa gabi lang din sya active saka pag nakakatikim poko ng matatamis like chocolate dun sya nag kikick lalo na kapag nag papatugtog ako ng classical songs bandang puson active din po sya 🥰

visible ang kicks and large movements ni baby once nasa 7m kana sis. I'm waiting for that na din ☺ nakaka kilig

same , sa gabi sya active

yes po