Formula milk. Paano ang pagfeed pag gabi?

Hello! FTM here. My LO is going 2 mos old and ang kanyang sleeping time is between 9pm to 6am. Paano po ang pagfeed nyo ng formula milk between that time? May nabasa kasi me na nakakasira daw ng sleeping pattern pag ginising mo. Pero baka madehydrate naman if wala sya milk. TIA! ☺️

1 Trả lời

Si LO namin sabi ni pedia hayaan daw matulog tapos feed na lang pag nagising. Di naman sila natutulog ng super haba usually nagigising din talaga after mga 4-5 hrs. Di naman daw nakakadehydrate yung ganun sabi ni doc.

4d trước

Opo ganun din baby ko kaya hinahayaan na lang namin magsleep, may few times umaabot ng 6hrs tulog nya hehe. Trust your instinct mommy. Sabi ni pedia wala naman tama or mali.