Vitamins for baby? ( Breastfeed)

Ftm here. Kapag po ba pure breastfeed hindi n ba kailangan mag vitamins si baby? Like ceelin or tiki tiki? Naguguluhan po kasi ako.

19 Các câu trả lời

Hindi po, sapat na po ang BM niyo mommy you can give po when baby reaches 6mos and older :)

pure breastfeed ako dati sa baby ko pero pinagtake ko pa din sya ng tiki tiki at ceelin

Yes no need na mommy. Ikaw na po magtetake ng vitamins para makuha ni baby.

Ask your pedia. Yung pedia kasi ni baby pinag Nutrillin na sya.

nagvvitamins baby ko ceelin and tiki tiki. bf din kami

need parin naman po mamsh. ask your pedia.

Depende sa advise ni pedia. 😊

sapat na po si breast milk

kailangan p rin.po