Hair down there

FTM, I thought growing pubic hair won't be a problem since I always told myself I could reach and shave my hair down there, not until I turned on my 13th week. Ni hindi ako makayuko and hindi ko makita kasi nakaharang yung tyan ko 😄 PREGNANT MOMS, WHAT DO YOU DO WITH YOURS? Makati kasi and irritating pag kumakapal 😄#FTM #advicepls

19 Các câu trả lời

Ako nman hinayaan ko nalang,sanay na mga OB dyan tsaka maiintindihan nila yan.

ang hirap mii. lalo at ldr sa asawa, tamang kapa at trim nlng hahahaha

Trim lang muna ma. Protection yan kaya mas ok may hair muna while preggy.

Kay hubby ako nagpapa-trim/shave nung hindi ko na makita si pp haha

Gamit ka salamin habang nagsheshave para kita mo

If kaya and ok si OB, go for sugaring mamsh.

Sakin po si hubby ang gumagawa.

sana all my husband 😔

ask your hubby po