Kuliti toddler

Ftm. Hindi pa po ako nagkakaroon ng kuliti kaya no idea anong dapat gawin. Nagkaroon po ng kuliti yung 3 years old daughter ko. Kusa po ba itong nawawala? May home remedy ba? Need ko ba syang dalhin sa pedia? Thank you po sa sasagot. #firsttimemom

Kuliti toddler
2 Các câu trả lời

nakukuha ang kuliti pag nainfect yung hair root ng pilik mata. may nawawala nyan kusa merong may need naman na lagyan ng gamot. best po is ipacheck up nyo pa rin to be sure.

9mo trước

ganyan din ang baby ko ngayon 11months mag 1month dp nawawala. pinag antiniotic oral na ngayon mag 2weeks n may nilalagay na ointment 1week ko Narin warm compress dp nagaling . nag aalala n nga ako eh mi musta ung kuliti ng baby mo gumaling nb?anu ginagawa nyo pra gumaling

mas mainam ipa check nyo na lang po mommy para mabigyan agad nang lunas.