Tetanus Toxoid

Ftm. Hanggang ilang weeks lang po pede magpa turok ng tetanus toxoid? Thanks sa sasagot. 😊

2 Các câu trả lời

Pag 5 months po pwede na pong magpabakuna ng First dose ng Tetanus Toxoid yung Second dose naman po ibibigay po yun pag malapit na po kayong manganak☺️ In my case po 8 months na po ako nakapag bakuna ng tetanus toxoid tapos april 11 yung second dose , April 29 po kasi yung edd ko

yung saakin...... dalawang inject lang... first inject: 11/24/22 second inject: 12/22/22 FTM ako