Hi Team Octoberians ❤

FTM, EDD: Oct. 4 *Hindi tumatabang buntis ? Patingin naman po ng mga baby bump nyo mga momsh ?

Hi Team Octoberians ❤
118 Các câu trả lời

Lmp: oct 4 Transv : oct 8 1st ultrasound : oct 1 2nd ultrasound : oct 13 Base in this app 35 weeks and 6 days 😍

parihas tayo mamsh edd ko oct.12 2020 pero ang liit ko hindi ako tumaba 46 lang timbang ko medyu nag aalala ako

Sexy mo mamsh pabo ba hndi tumaba.. Gusto q dn slim at d malaki ang tyan.. Para madali lng daw mangank. 😅

Hala bakit ako payat Naman pero Ang laki talaga Ng tyan Oct 27 Edd baka Dina ata normal Ang laki Ng akin 😅

October 10 😊hindi pa alam exact gender ni baby sabi don sa ultrasound appear female wala pang kasiguraduhan😊

4y trước

Ganda ng tyan mo momsh. Pwede malaman kung ano pinapahid mo para maiwasan ang stretch marks? 😊🙏

Payat din ako nagbuntis mommy ❤ scheduled ako for elective CS ng 21st August, breech and cord coil kasi si baby.

4y trước

Baby girl po ❤

Same tayo sis, 😂 Pati sa mga naunang pinag buntis ko maliit ako mag tiyan kahit subrang takaw ko nman 😂

4y trước

gano po kalaki baby nyo pag labas? mamsh

EDD: Oct.24 di rin po ako tabain mommy hehe. Ang mahalaga healthy si baby sa tummy💗

4y trước

sana all ang sexy mo momsh♥️♥️

Same tayo haha ang payat ko yung tiyan lang nalaki sakin . Kahit binti at braso kalansay 😒😂

Same here momsh... Kakainggit po yung mga mommy na naglusugan din ang braso, dede at pisngi..