Tulog sa umaga, gising sa gabi

Hello. FTM here. Ask ko lang if normal ba for newborn (3 weeks old) na tulog sa umaga/hapon pero gising na gising sa gabi. Ung LO ko is gising from 11pm or 12mn to 5am minsan until 7am. Kelan kaya magbabago ang sleep pattern niya? Any tips for sleep training? Kahit maingay sa umaga at hapon tulog siya. Nasstartle pero tulog pa rin. Sa gabi tahimik naman and nakalullaby songs pa siya pero gising tlga eh. #sleeppattern

3 Các câu trả lời

same sa bb ko na 17days old. 🥴 upon reading articles, mga 3 months pa daw mag change ng sleep pattern c bb. tyaga na lang muna tyo mamsh. ☺️

2y trước

thank you momsh. akala ko kasi hindi normal un gising ng gabi. kala ko pwede na sleep train ang LO ko by this time.