First Time Mom

Hello, as FTM ano po mga newborn diapers ang una nyong binili na hiyang mostly sa babies?

51 Các câu trả lời

Una kong binili sa baby ko ay unilove medyo nagkarashes bumbum ni babydi ako masyado ng horde pa kasi di ko pa sure kung hiyang, ang then nag palit ako ng eq di ko bet and then nagtry din ako ng hey tiger bago ako ng settle sa kleenfant very hiyang si baby dito never nagka rashes kahit nabababad sa bumbum nya

sabi ng mga mommies na kakilala ko, parepareho nagkarashes ang baby nila sa unilove at kleenfant. hiyangan lang siguro talaga. If you want quality talaga at karamihan eh hiyang talaga sya, try momypoko pero medyo pricey. If you want quality at a lower price, try moose gear baby.

Unilove diaper from NB stage up to now, 4 months. Same sa unscentrd wipes, unilove. Nagtry ako EQ diaper kasi may nagbigay, pero dun nagkarashes malala si baby. Unilove talaga sya hiyang. Try mo din mommy

NB to 3 months pampers 3months till mag size Large Unilove pero minsan nag try ako ng ibang brands pero babalik pdin sa unilove XL to XXL EQ na. hindi nag leleak sa gabi.

korean diapers lang nong newborn siya. okay naman siya mura pero okay na. pili ka lang ng magandang quality. nong pag 3 months, EQ then Happy diaper.

hi mommy Lampien po unang try ko kay baby but di hiyang so nag try ako ng EQ hiyang naman siya until EQ dry to pampers Aloe then Rascal and Friends

Hi mommy! 1st baby ko was EQ, good sya (that time) very absorbent. Sa 2nd ko was Unilove airpro. very absorbent and cottony kaya iwas leak.

You can try premium diapers po mommy😊 though medyo mahal lang pero mas better na po yun kaysa magsuffer si baby sa diaper rash😊

I used pampers sa baby ko noon.. better get trial packs of different diapers..kung saan mahiyang si baby saka ka doon mag stocks.

Hey Tiger after 2 months nag Ichi na kami sulit at hiyang din ni baby loves ko nakaipon din ng baby hanger ☺️