Why is it hard to poo?

FTM here. Ano po kinakain or iniinom nyo to soften your stool? Kahit duming dumi ka na wala pa rin lumalabas.🥺

5 Các câu trả lời

Same po. My OB prescribed lactulose and psyllium husk for 5 days. nag-improve naman pero medyo matigas pa rin after I finished yung medication and supplement. I drink lots of water pero feeling ko, kulang ako sa fiber so I started eating pear or apple sa umaga and more veggies sa meals. I also eat prunes and drink yakult. Slightly improving pero not yet there sa target kong consistency ng stool. Increase lang din ng fiber intake, mamsh, aside from lots of water/fluids.

Same po. Netong nakaraan hirap po ako mag pupu at matigas po everytime. Yung ginawa ko is kumain ako ng kimchi (kahit di araw araw at kahit di marami) since may good bacteria po si Kimchi (probiotics). At kumakaen din po ako ng pinya paminsan minsan. Now prang mas smooth na po and araw araw nako nag pupupu :)

18 wks pregnant here. wala pong problem sa pagdumi. advice ko lng po inom lang ng maraming tubig halos every 10-20 mins ata ako umiinom ng tubig ganun sa pag ihi pero ok lng . sarap nman uminom ng tubig since bawal magsoftdrinks

Brown rice ang kinakain ko and green leafy veggies, apple madalas na fruit. Tapos yakult din po. Pag kumain kayo bread, yung wheat nlng para more fiber. Ang anmum may probiotics sya, nakakahelp din.

Ako mommy iniwasan ko muna ang saging nkaka tigas tlga poops iyun mg try ka yakult at wag mu iere wag mona lbg pilitin at more water