Gamit ni baby, ano ano ang mga dapat bilhin

FTM at 7mos. Ang mister ko gusto agad bbaby crib bilhin. May ilan baru baruan na din kame. Pwera doon ano pa po ang mga dapat unahin? Or list. Pashare naman mga mi. Para isahang bili nalang pag nagpunta kami sa mall or addtocart.

1 Trả lời

Mami mga gagamitin mo sa hospital at panganganak wag mo kalimutan. Napkin or diaper, nipple pads. Kay baby po, wet wipes, diaper, swaddle blanket, bath tub or liguan, shampoo, soap.

1y trước

oo nga pala. 😅 salamat mii. muntik ko na makalimutan un para sakin