Pampagatas

Ftm here 36 weeks kelan po dapat uminom ng malunggay capsule? Advicesable ba din uminom na pati mga malunggay drink? Para makapagpagatas na. Tia ano po iniinom nyo pampagatas? Thank you!

2 Các câu trả lời

ako wala naman iniinom yung folic at vitamins lang about sa pampagatas lumalabas na yung gatas ko since 6mos ..8mos na ko ngayon ...lalo kapag kumaen ako ng may mga sabaw lakas makalabas ng gatas make sure lang di uurong yung nipple nio

better ask ypur ob muna. may mga obs na di pa nagpapatake ng mga ganyan.