Bed sharing /co sleeping, ok ba for newborn?

FTM here (28weeks currently) We have a king-sized bed po and I'm torn between buying a baby nest at katabi na lang namin matulog or should we buy a crib/bassinet? Marami kasi ako nababasa about SIDS although sabi ng parents namin ok lang naman daw katabi sa bed ang baby. Ehat o you think po? Thanks!

Bed sharing /co sleeping, ok ba for newborn?
4 Các câu trả lời

depends on you po. samin po, we bought bassinet na nagiging co-sleeper din so di po talaga sya sa mismong bed namin pero at the same time parang katabi namin sya, may private space lang sya so di naman madadaganan in case man... try nyo na lang po yung ganun.

if planning mag bf co slepping is better than the other kase ull have enough time and not aligaga kakabuhat.buhat sa bata from crib. just make sure na di ka malikot matulog nd aboid ung maraming unan kumit para d matakpan si baby.

practicality sis di na ako bumili, itatabi na lang namen siya sa bed, instead of buying crib playpen na lang kapag mejo malaki na. saglit nya lang kasi magagamit eh.

co sleeping for me medyo delekado bed sharing