Paninigas ng tummy

FTM here and 27weeks, madalas po ang tigas ng tummy ko pero last check up naman is normal sakanya lahat. Regular din ako maka poop, malikot si baby. Hindi din siya masakit sadjang yung tigas niya eh yung parang busog na busog. Normal lang po ba yun?#advicepls

1 Trả lời

sa napanood ko po normal lang ang paninigas po ng tummy. hwag lang po yung tuloy² na contraction at bleeding. ang sabi sa napanood ko yung paninigas ay paghahanda para po sa paglabas ni baby 🙂 yung sakin po naninigas sya kapag pagod po ako kalalakad ang sabi lang po ng OB ko irest ko daw po sya kapag nawala better pero kung di mawala magtake po ako ng isoxsuprine. minsan kapag gutom or sobra din po sa busog nakakatigas din po yun ng tummy.

11mo trước

gnyan din po narrnsan ko ngayOn naninigas Sya Tas Un private part ko masakit para syang Bugbog . NatuRal padin po kayo un 27weeks preggy po ako.