Sipon at ubo while preggy

Hi. FTM here, at 27 wks. Sinisipon at ubo po kasi ako, ano po pwde remedy or gamot po? Salamat sa makakasagot.

2 Các câu trả lời

Prepare 1ltr bottled water, squeezé Half lemon tpo hiwain po ng maliliit yunh pinag pigaan i myx po sa water. myx po ng pure honey dpende po sa tamis na gsto mo. If walang honey ok lang nmn po. Yan po pinang gamot ko nung nagka sipon ubo ako super effctive momsh, consume nyo po atleast 24hrs. tpos repeat procedure tpon nyo na po yunh lemon kc wla na po bisa yon. kung wla plang lemon pwd po 5pcs calamansi.

gamot? si OB nyo lang pwede prescribe ng gamot sa inyo. if home remedy more water, bactidol or betadine gargle, if makati lalamunan use betadine nasal spray