what do you think po is the gender of my baby?

FTM (24WEEKS AND 6DAYS) ✨ tamad na tamad mag ayos sa sarili ✨ tamad minsan maligo (halfbath lang) ✨ may pimps sa likod ✨ stretchmark sa pwet at hita ✨ nangitim balat pati kilikili ✨ walang pinaglilihian? #1stimemom ps, wag nalang mag comment if wala naman matinong sasabihin. thanks!!

what do you think po is the gender of my baby?
93 Các câu trả lời

Boy po haha ganyang ganyan po ako nung 1st trimester ko. Di ako naliligo 😂🤦‍♀️ tas ang itim ng batok at kili kili ko 😅

Pa ultrasound mo nalang po mommy para sure kasi iba iba po talaga ang nararamdaman pag nag bubuntis di po kasi tayo pare parehas

ganyan din ako sa panganay ko it's a boy , now preggy ako for my second baby kabaligtaran nmn 😁 Sana girl tong second ko 🙏

same po tamad na tamad dn po akong mag ayos maligo (halfbath lang dn) wala dn akong pinaglilihian sabi nga nila lalake baby ko eh.

4y trước

baka sis, baby ko kasi boy! nakaraos na. goodluck sayo

Girl dw pag gnyan pag sobra tamad hehehe ako boy in panganay ko nun pero sobra adik ako sa tubig gstung gstu ko nsa tubig

Sis, di ka ng iisa. Ganyan din ako hangang ngaun tamad na tamad maligo at mag ayos gusto ko lang matulog maghapon..

4y trước

HAHAHAHA. KAHIT NGA NAKARAOS NAKO ATE GANYAN PADIN NAFIFEEL KO

Almost the same tayo momshie, wala lang strechmark , Hula ko rin boy saakin, papa ultrasound ako this month😍

4y trước

thank you sana nga normal lang talaga. Excited na ko makita baby ko😍

Ganyan na ganyan po sa akin pero hindi po ako tamarin maligo😊 pero sbi po nila baby boy🥰

Naka relate ako sa hindi naliligo. Lamig na lamig siz! Hahaha 20 weeks and 6 days baby boy ☺️😁

Tingin ko lng mommy Baby Boy. Makkita na yan sa ultrasound mommy pag 20 weeks above na 😊

4y trước

yespo mamiii, baby boy ngaaa po. kakapa uts ko lang