#TEAMJUNE2021

From the beginning dito na ko nagaupdate sa #theAsianParent so I just want to include them and share my baby's picture here. Meet my baby: JEMIAH CELICIA 7lbs. Via normal delivery EDD: June 20, 2021 DOB: June 4, 2021 All glory to God for my safe delivery! We are only a prayer away to God. Keep on keeping on! Kaya naten yan team June! #firstbaby

#TEAMJUNE2021
47 Các câu trả lời

Congrats mommmyyyy! Sana ako rin makaraos na. June 26 yung due date ko.

congratulations mommy💕 sana ako din makaraos na. June 19 duedate ko.

3y trước

same po tayo mommy. may nararamdaman ba po ba kayo or kahit discharge?

sana makaraos narin. Edd:16 pa white diacharge palang lumalabas.

Congrats momsh! Sana ako rin makaraos na. EDD is june 21.

Congratulations mommy 🤗 GODBLESS SA ATING LAHAT🙏🙏🙏

congrats same tayo ng due date pero dipa din ako umaanak

Congrats momshie🥰... Ang cute ni baby😍😍😍

sana makaraos na rin #team june Edd June 25 🥺❣

june 21 naman edd ko. sana lumabas na din saken

congrats momsh. nakaraos kana. ❤👏👏