Ilan oz po ba dapat nauubos ni Baby sa isang araw ? Si baby kase ang hina mag dede formula milk

From 8a.m to 6 p.m kadalasan ang nauubos nya ay 9 to 12 oz lang . Nagwo worrrypo ako kase ang hina talaga 😔 pag pinipilt ko po sya mag dede ay umiiyak sya anu po dapat ko gawin . Thank you in advance po sa mga makakapansin ng post ko. Enfamil po milk ni baby

1 Trả lời

ilang buwan na po ba si baby? sa formula box ng baby nyo . may nakalagay po doon kung ilang oz. per day ang dapat sa kanya. Kung worried po kayo, Better ask po pedia ni lo.

2y trước

kung pasok naman po sa normal timbang si baby at healthy naman po sya , as long as na checheck naman po sya ni pedia. At okay naman po ang finding kay baby . no need to worries po mi. 😊