Hi friends! 😊 Share ko lang ang ginagamit ng mga friends ko. Nakita ko talaga sa ibang friends

Hi friends! 😊 Share ko lang ang ginagamit ng mga friends ko. Nakita ko talaga sa ibang friends ko super effective 😊 🚫 No peroxides ❌ No Bleach 🛑 No Harmful Abrasives It’s safe for kids and breastfeeding moms. The best part, it's super affordable and it has a vanilla mint flavor too. 🌿 Kukuha ako ng madami sa Saturday para di maubusan, sino gusto makisabay? 😊#smallbusiness #HealthAndBeauty #WHITENING

Hi friends! 😊

Share ko lang ang ginagamit ng mga friends ko. Nakita ko talaga sa ibang friends
1 Trả lời

hm?!

4y trước

280srp lang po madam