Iwan ko bakit ganyan sila

May friend ako buntis siya tapos gmit ng gamit ng shabu . Pero ang isa na friend ko everyday gumagamit pero amazing okay anak niya

12 Các câu trả lời

pano mo nasabing ok ung bata? minsan di lang sa physical aspects lumalabas ang defects... lumalabas dn yan sa behavior at sa function ng utak... pwede ring sa puso... may kakilala dn ako gnyan kampante na naianak nia ung bata na kumpleto ang body parts... oero habang lumalaki yung bata dun nia nppnsin na super delayed ang development nung bata... tapos mbilis mpgod yung bata pg nkikipaglaro yun pla my sakit sa puso rin yung bata...

My mother is a user way back then simula 20years old sya. And nagbuntis sya sakin/samin ng mga kapatid ko na gumagamit sya ng Shabu. Malusog kami oo. Pero ang side effect panget ng balat namin. 3 s Maria's. Konteng kamot sugat. Dry balat namin. Buti bumbawe sa chura pero mas masarap parin ung confident ka kung ano gusto mo. Sootin na maiiksi. Kami kase nahihiya mag dress or shorts. 😢

kala nyo lang okay ang bata its either magkaruon ng psychological problem yan or birth defect makikita nyo pag yan malaki na mga walang awa sa bata sana di nalang nabubuntis mga ganyan klase ng tao alam nyo ba tuwing gagamit ng shabu kung ano Epekto sa inyo ganun din sa baby sa luob imagine nakakaramdam na yun ng high na katulad sa nafefeel ng user dyos ko po

Buntis man or hindi mamshie alam natin hindi maganda sa katawan yan. Kaya i doubt na talagang ok at normal ang baby ng friend mo.baka ngaun tingin nyo physically ok ung bata pero later on lalabas at lalabas ung mga effect ng kagagawan ng mother nya kawawa ung bata nadadamay😔🤦🏼‍♀️

bawal po ang shabu buntis man o hindi..kc masama po ang epekto sa katawan at sa pag iisip ng gumagamit ng shabu...kung ok man po ang baby nya NGAUN baka po pag lumaki na yung baby nya saka nya makita ang epekto ng shabu sa baby nya....

kawawa ang bby tssk! meron din dto samin buntis laging nagsisigarilyo, mas my edad na sya sakin alam.na nya kung ano tama at mali..ayaw kung sawayin baka magalit pa sakin mabunganga pa namn😅😅

dont mind them. wag mo sila gayahin. someday sila din mahhrapan sa pinagggwa nila. yosi nga sa buntis bawal drugs pa kaya?? mga bobo ba sila??😏😏

may effect yun mommy akala mo ba walang effect yun...kawawa ang baby kasi paglaki niya mararamdaman yun

Kamusta naman po ang physical, emotional at psychological treatment niya sa anak niya?

May mga tao talaga ganyan.. kawawa naman baby nila.