Ilang hours po ang tinatagal ng formula milk?

Formula milk

4 Các câu trả lời

Meron pong instructions usually sa box ng formula po. Sa case ko po na Similac ang pinapainom kay baby, nakalagay po doon sa box na good for 1 hour lang ang milk once feeding has started. Tapos kung hindi naman nagalaw ang milk (hindi pa nalalawayan ang bote), pwede itago sa ref for 24 hrs. Check nio na lang din po instructions sa box ng milk para sure.

sa akin pag hindi naubos ni lo yung gatas nya pagka isang oras hindi ko na pinapainom. amuyin nyo din po yung milk nya if pwede pa o hindi na.

1y trước

noted miii. 🙏🏻 thankyou po 💓

2 hrs mii expired na yan

4hours lang po