Emergency C-Section at 34 weeks

follow-up ko lang supposed to be at 33 weeks 6 days kaso 1cm na open ang cervix ko. Inadmit ako agad for monitoring pero nagdedecelerate ang heartbeat ni baby and he's showing signs of fetal distress kaya need na sya ilabas at 34 weeks. Praise God, safe kami both. Need nyang ma-NICU for fetal lung maturity while ako need imonitor kasi bumababa ang BP ko and oxygenation. After 2 days, saka ko lang sya nakita kaso di pa sya maka BF sakin kasi wala pang lumalabas..So far, we are doing great! Baka ilipat na sa room ko si baby today and hopefully makauwi nadin kami this week. Kapit lang mga momsh! kaya natin to.

2 Các câu trả lời

anu pong cause at ano pong nafefeel nyo po? im 33weeks and 5days po lging naninigas yung tyan ko ..

bakit po napaaga?ano po daw ang cause?ano po na feel niyo before all happens?

2mo trước

nakakatakot naman.ako 34/4 na ako medyo sumasakit yung bandang singit ko pag natayo.di ko sure kung sa labas or loob yung masakit then laging tumitigas yung tyan.Minsan magana kumain minsan hindi...