Ilang months po pwede inumin Ang folic acid Sabi kc skin sa center hanggang manganak daw po ako tnx

2 Các câu trả lời

As with my experience sa aming 1st born, Folic Acid po ay sa 1st trimester. Iron is for 2nd trimester then Calcium plus iron sa remaining months po.

ang OB ko pinapaubos na lang stocks sa akin..1st trimester lang..pero pwede na ko tumigil once maubos na..

2y trước

hirap tlga pag sa center lng folic acid lng tlga binigay nya tapos tinanong ko Kong ilang months hanggang manganak daw ako