Hello ka momshie, Ask lang ako, possible pa ba ma round unghead ni bb? Flat head po siya tapos cone

FLAT HEAD SYNDROME CONE HEAD @4MONTHS AND 19 DAYS#firstmom #advicepls

Hello ka momshie,

Ask lang ako, possible pa ba ma round unghead ni bb? Flat head po siya tapos cone
6 Các câu trả lời

Ganyan din head ni LO ko kasi di ako marunong umiri, cone head sya. Bumbilya pa nga tawag sa kanya. Buti na lang tinuruan ako agad ng nanay ko na hilutin ulo nya so ngayon ok na ulo nya at 4 months ni baby. Not sure kung effect pa sayo mi since malaki na si baby and medyo matigas na ulo, pero try mo padin po hilutin gently, baka kaya pa agapan

mas malala po jan case ng baby ko nung inilabas ko sya.. pero ngaun 4months na sya ok na po ulo nia..mejo pahaba ng konte bandang tuktok pero normal na ata kasi ganun din sa family ko..

same age sila ni baby boy ko😇 okay lng yan sis, bili ng nung pillow na pang shape ng head. Quality pillow bilhin mo, meron nun sa Lazada😇

ganyan dn baby q mejo nhirapan aq mnganak kya humaba ulo nia pero nagiba iba nmn at nging gnyan nga sna ay maayos pa..

NKAKA STRESS PO ISIPIN NASASAKTAN PO AKO EVERYTIME SINASABI SA AKIN BKITGANYAN HEAD NI BB

2y trước

normal lang yan mi.. within 6 months sabi ng pedia ko kusa yan mag aadjust at huhulma ng ayos.. sampalin mo agad pag may d magandang sinabi mga taong yan hehe

Pacheck po mommy. Para ma advise po kayo sa tamang massage po